Uống nấm linh chi điều trị bệnh suy thận được hay không?

Bên cạnh đó, một số loại thức để qua đêm có độc tố suy thận ngang bằng thạch tín, đây không phải là chuyện để đe dọa. Hai trường hợp thời sự đưa tin gần đây chính là minh chứng hiện thực nhất.Theo tờ “Straits Metropolis Daily” đưa tin, cậu bé Tiểu Lãng, 2 tuổi sống ở Phúc Châu đang khỏe mạnh bỗng đột nhiên nôn ra máu. Chỉ trong vòng 5 tiếng, cậu bé đã nôn tới 7 lần.

Ngay lập tức gia đình đã đưa Lãng tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê. Theo Bác sĩ chuẩn đoán, các cơ quan nội tạng trong cơ thể cậu bé đã bị suy kiệt, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Cấp cứu 8 ngày, Tiểu Lãng mới qua được cơn nguy kịch, khi bác sĩ tìm hiểu nguyên nhân mới biết Tiểu Lãng đã ăn trứng vịt muối để qua đêm và đó chính là nguyên nhân khiến cậu bé bị ngộ độc. 

Một trường hợp khác cũng bị ngộ độc do ăn thức ăn để qua đêm được tờ "Business Daily" đưa tin, chàng trai 28 tuổi sau khi ăn thức ăn lạnh và bánh bao lạnh để qua đêm đã dẫn tới tình trạng bị Suy thận cấp tính, tính mạng nguy kịch.

Một số món ăn để qua đêm có thể phát huy độc tố rất mạnh, không chỉ trẻ nhỏ bị ngộ độc, mà ngay cả thanh niên trẻ tuổi cũng chịu không nổi. Giám đốc Ban Chăm sóc Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em tỉnh Phúc Kiến, ông Vương Thế Bưu nhắc nhở, không ít người vì muốn tiết kiệm, không nỡ vứt bỏ đồ ăn còn dư thừa trong các bữa ăn của gia đình và cất trữ để đến hôm sau. Tuy nhiên, khi bảo quản thức ăn lại không dùng màng bọc thực phẩm mà cho trực tiếp thức ăn vào trong tủ lạnh. Lần ăn tiếp theo cũng không hâm nóng lại, những điều này đã gây những rủi ro lớn cho sức khỏe, đặc biệt vào mùa hè.

Chuyên gia khuyến cáo 8 loại thức ăn không nên để qua đêm


Khái niệm để thức ăn qua đêm chỉ là một cách nói trực quan. Sự thực, chỉ cần để thức ăn qua 8 tiếng, nó cũng giống như để thức ăn qua đêm. Vậy thức ăn nào để qua đêm chúng ta không được ăn? Để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình, bạn nhất định phải chú ý những thực phẩm được chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo không nên để qua đêm.

Uống nấm linh chi điều trị bệnh suy thận được hay không?


Nấm linh chi giúp hạ huyết áp, tăng sản sinh insulin đối với bệnh nhân tiểu đường, hỗ trợ gan để giải độc tố, và giúp máu lưu thông tốt cũng như tăng hệ thống miễn dịch, chống viêm nhiễm và tăng cường chức năng các bộ phận trong cơ thể.

Mỗi cơ quan đều có sự tác động qua lại lẫn nhau, cần có những cơ quan khỏe mạnh để giúp cho cơ quan suy yếu hồi phục. Sử dụng linh chi không có nhiều tác dụng trực tiếp đến thận nhưng bổ trợ mạnh mẽ đến các cơ quan có tác động trực tiếp đến thận.

Ngoài ra, khi bị suy thận nên lưu ý sử dụng ít nước, càng ít nước càng tốt để giảm công việc cho thận nên khi sử dụng nấm linh chi cũng như các loại thảo mộc khác cần nấu đậm đặc. Đồng thời, lựa chọn thực phẩm tránh ăn món nhiều nước và tốt nhất ăn thức ăn khô, ăn nhạt và hạn chế ăn đạm động vật, có thể sử dụng những thảo dược tự nhiên để tăng cường chức năng thận như đông trùng hạ thảo, cây nổ, cây quýt gai, cây muối, cây mực hoặc những phương pháp điều trị đông y như diện chẩn.

Lưu ý, suy thận là biểu hiện của cơ thể đã suy kiệt trong 1 thời gian dài nên thời gian điều trị cần kiên trì trong 1 thời gian, đặc biệt với phương pháp điều trị bằng thảo mộc, đông y.
Uống nấm linh chi điều trị bệnh suy thận được hay không? Uống nấm linh chi điều trị bệnh suy thận được hay không? Reviewed by hoanagds on tháng 5 17, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.